MỞ TÀI KHOẢN

Quy định về mức phí giao dịch tại sàn Bitmoon.net

Xin chào các thành viên của Bitmoon,

Người dùng giao dịch tại Bitmoon sẽ có các mức phí giao dịch khác nhau phụ thuộc vào từng level xác thực tài khoản của bạn.

Nhằm cung cấp thông tin về mức phí một cách minh bạch, Bitmoon xin thông báo tới người dùng về các mức phí một cách cụ thể như sau:

  • Level 1: mức phí giao dịch 0.5%. Đây là level xác thực thấp nhất, áp dụng cho những thành viên đăng ký thành công tài khoản Bitmoon nhưng chưa tiến hành xác thực tài khoản.
  • Level 2: mức phí giao dịch 0.25%. Level xác thực này áp dụng cho những thành viên đã tiến hành xác thực CMND thành công.
  • Level 3: mức phí giao dịch chỉ 0.1%. Level xác thực này áp dụng cho những thành viên đã xác thực CMND và xác thực tài khoản ngân hàng thành công.
  • Level 4: mức phí giao dịch chỉ 0.1%. Level này có mức phí giao dịch bằng Level 3 nhưng sẽ được hưởng những ưu đãi riêng về hạn mức giao dịch.

Để được nâng level xác thực lên Level 2 người dùng có thể truy cập trang xác thực qua đường link: https://bitmoon.net/verify-account để tiến hành xác thực.

Với các Level 3, Level 4 người dùng vui lòng liên hệ support trực tuyến thông qua Chat trực tuyến tại trang chủ để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.

Phí giao dịch chỉ được tính và áp dụng trong trường hợp lệnh giao dịch đã thành công hoặc khớp được một phần lệnh.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Bitmoon

Kết nối với chúng tôi:

SHARE
RELATED POSTS
Bitmoon áp dụng triệt để chính sách KYC – AML
Video hướng dẫn Mua Bán Tiền Ảo tại Sàn giao dịch Bitmoon.net
Hướng dẫn mở tài khoản tại bitmoon.net

Leave Your Reply

*