HƯỚNG DẪN RÚT NẠP COINS

Hướng dẫn nạp – rút USDT ERC20 và mua bán USDT ERC20 trên Bitmoon.net

usdt erc20 la gi 1

Đồng Tether (USDT) lâu nay vẫn quen thuộc với người dùng được hoạt động trên nền tảng Omni của blockchain Bitcoin. Nó mang những nhược điểm của chính blockchain lâu đời này.

Như:

  • Tốc độ giao dịch chậm, có lúc cả tiếng, lúc cao điểm có thể phải qua đêm lệnh chuyển USDT mới được hoàn thành.
  • Phí giao dịch cao. Hiện tại phí của 1 lần rút USDT đến ví khác là 5$, đỉnh điểm lên gần 50$.

Sớm nhận thấy những nhược điểm này ảnh hưởng lớn đến các nhà giao dịch, Tether, công ty phát hành đồng USDT đã phát hành USDT trên nền tảng ERC20, USDT ERC20.

Đồng USDT ERC20 có những ưu điểm, nhược điểm:

Ưu điểm:

  • Giao dịch nhanh. Do sử dụng và hoạt động trên nền tảng ERC20 của blockchain Ethereum nên USDT ERC20 thừa hưởng tốc độ giao dịch nhanh chóng tương tự như các token ERC20 khác.
  • Phí giao dịch thấp hơn hẳn so với USDT Omni. Hiện tại phí rút USDT ERC20 từ Bitmoon.net đi ví USDT ERC20 khác chỉ 0.5 USDT ERC20 cho 1 lần rút. Thấp hơn 10 lần so với USDT cũ trước đây.
  • USDT ERC20 dễ dàng được sử dụng trong hệ sinh thái của các ứng dụng dApp đang nở rộ gần đây.
  • Có thể trữ được trên nhiều ví có hỗ trợ nền tảng Ethereum.

Nhược điểm:

  • Còn mới nên số lượng người dùng còn hạn chế

Sự khác biệt giữa USDT ERC20 và USDT Omni thông thường

Sự khác biệt cơ bản nhất là USDT ERC20 sử dụng nền tảng, chuẩn chung của Ethereum còn USDT Omni lâu nay sử dụng blockchain của Bitcoin. Vì 2 nền tảng khác nhau hoàn toàn nên USDT ERC20 sẽ không thể chuyển vào ví Omni như USDT thông thường, và chiều hướng ngược lại cũng vậy. Tuy vậy, giá của USDT ERC20 và USDT vẫn như nhau, không hề có gì khác biệt và vẫn được neo vào đồng đô la Mỹ (USD).

Ví của USDT ERC 20 sẽ có dạng ví của Ethereum: 0x………… còn ví USDT cũ sẽ có dạng ví như Bitcoin: 1………………… Người dùng nên phân biệt kỹ càng tránh mất mát đáng tiếc khi thực hiện giao dịch

Các sàn hỗ trợ USDT ERC20:

Với những ưu điểm hấp dẫn các nhà giao dịch nên các sàn lớn trên thế giới đã nhanh chóng tích hợp và hỗ trợ USDT ERC20 ngay khi có thể. Tiêu biểu trong đó là các sàn: Binance, Huobi, OKEx, Yobit, Kucoin, Bitfinex, Gate.io, Bibox,… và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sàn giao dịch hỗ trợ hơn nữa.

Sớm nắm bắt xu hướng này cũng như để mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng, sàn giao dịch mua bán Bitcoin và hơn 300 loại coin khác, Bitmoon.net đã hoàn thành việc hỗ trợ nạp rút cũng như mua bán USDT ERC20 bằng VNĐ một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nạp rút USDT ERC20 tại sàn Bitmoon.net:

Hướng dẫn nạp USDT ERC20 tại sàn Bitmoon.net:

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào sàn Bitmoon.net sau đó Click vào Nạp rút tiền – coin và chọn Rút/nạp coin.

huong dan nap rut USDT erc20 tai bitmoon.net 1

Bước 2: Nhập USDT ERC20 vào ô tìm kiếm và click nạp:

nap usdt erc20 bitmoon

Sau khi click vào nạp đợi 1 xíu để hệ thống tạo ví.

Bước 3: Chuyển USDT ERC2o vào địa chỉ ví USDT ERC20 của bạn tại Bitmoon.net. Nhớ chuyển đúng địa chỉ ví, kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển.

dia chi vi usdt erc20

Sau khi chuyển USDT ERC20 đi là bạn đã hoàn thành nạp USDT ERC20 vào sàn Bitmoon.net. Nếu có gì thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng chat với support trực tuyến ở góc trái phía dưới màn hình: CHAT VỚI BITMOON.

Hướng dẫn rút USDT ERC20 tại sàn Bitmoon.net:

Bước 1: Tương tự nạp, tại trang Rút/nạp coin tìm USDT ERC20 nhưng giờ bạn chọn Rút.

rut usdt erc20 bitmoon

Chú ý: Bạn phải có số dư USDT ERC20 ở ví tại Bitmoon.net có giá trị tối thiểu 300 000 VNĐ thì mới có thể lập lệnh rút được nhé.

Bước 2: Sau khi click Rút, bạn điền địa chỉ ví USDT ERC20 và số lượng USDT ERC20 bạn muốn rút và click Rút tiền.

lap lenh rut usdt erc20 bitmoon

Chú ý:Bạn phải điền chính xác địa chỉ ví USDT ERC20, nếu điền sai địa chỉ ví bạn sẽ mất số coin bạn đã nhập và nên nhớ bắt buộc chỉ điền ví USDT dạng ERC20.

Bước 3: Điền mã bảo mật Google Authenticator (đối với những người dùng đã kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp. Nếu như bạn chưa kích hoạt tính năng này vui lòng tham khảo bài viết Hướng dẫn Cài đặt Google Authenticator rồi làm theo hướng dẫn) và click nút Xác nhận để xác nhận rút tiền.

 

xac nhan rut usdt erc20 bitmoon

Hướng dẫn mua bán USDT tại sàn Bitmoon.net:

Việc mua bán USDT ERC20 cũng tương tự như mua Bitcoin, bán Bitcoin và nhiều loại coins khác trên sàn Bitmoon.net. Bạn có thể theo dõi video hướng dẫn chi tiết sau đây để nắm rõ thao tác:

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Bitmoon

SHARE
RELATED POSTS
Hướng dẫn Cài đặt Google Authenticator
Hướng dẫn mở tài khoản tại bitmoon.net
Video hướng dẫn Mua Bán Tiền Ảo tại Sàn giao dịch Bitmoon.net

Leave Your Reply

*