RÚT NẠP COINS TIN TỨC

Hướng dẫn nạp coins chưa có ví riêng cho thành viên tại bitmoon.net

Trước tiên xin thay mặt BQT chân thành xin lỗi quý thành viên vì sự bất tiện vì chúng tôi chưa thể cài đặt được tất cả ví của các loại coins cho riêng từng thành viên.

Chính vì muốn đáp ứng nhu cầu nạp tất cả các loại coins vào bitmoon.net cho các thành viên nên chúng tôi đã cập nhật tính năng nạp coins vào chung 1 ví cho tất cả các thành viên và để phân biệt giữa mọi người với nhau chúng tôi sử dụng:

  • User_id  kèm theo mỗi đơn nạp coins
  • Txid cho từng đơn hàng ( Txid là gì ? )

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách nạp coins chưa có ví riêng cho từng thành viên vào bitmoon.net

Bước 1: Chọn Rút / Nạp coins

Bước 2: Điền số lượng bạn muốn nạp vào sau đó click tiếp tục ( lưu ý phần này số thập phân chỉ đc 4 con số )

Bước 3: Gửi coins vào ví với đúng số lượng hiển thị trên website sau đó click Tiếp tục

Trong trường hợp trên:

  • Bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi nạp có 0.5 LTC mà bắt tôi phải gửi 0.50002381 LTC  –> Chính vì tất cả user chúng tôi chỉ xài 1 ví nên cần phân biệt giữa các thành viên thì  2381 chính là user_id của bạn để chúng tôi auto cộng coins cho bạn.
  • Điền Txid/txhash: mỗi giao dịch chỉ có duy nhất 1 txid/txhash do đó chúng tôi cần bạn điền để xác nhận thêm đó chính là bạn. ( Click vào để xem Lấy txid ở đâu ? )  hoặc nếu bạn gửi từ các sàn giao dịch thì sau khi hoàn thành họ sẽ hiển thị ra Txid, Txhash, Hash  -> bạn chỉ cần copy và bỏ vào
  • Vậy trường hợp bạn không có đủ số lẻ 0.00002381 thì sao ?? vui lòng chỉ gửi 0.5 và CHAT NGAY với hỗ trợ để chúng tôi xác nhận cho bạn nhanh nhất.

Bước 4: Vào lịch sử để kiểm tra giao dịch đã hoàn thành hay chưa ( thông thường tùy loại coins sẽ giao động từ 5 phút – 1 tiếng )

Chúc các bạn thành công

SHARE
RELATED POSTS
Giới thiệu bitmoon.net
Hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán XEM (mua bán NewEconomyMovement)
Quy định về xác minh tài khoản giao dịch tại bitmoon.net

Leave Your Reply

*